Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s - @thietbim5sdonggoi
1 / 0

Những lưu ý cần thiết trong cách sử dụng máy hàn miệng túi mini cầm tay

  Oct 30th, 2019, 1564 lượt xem


Máy hàn miệng túi mini được dùng để gọi các loại dụng cụ hàn miệng túi với kích thước máy nhỏ, độ dày đường hàn nhỏ, chỉ vài mm và cần dùng các thao tác thủ công bằng tay để tạo ra đường hàn.Một loại máy hàn túi mini hiện nay đang được rất nhiều bà nội trợ tin dùng, đó là máy hàn miệng túi cầm tay.

Trong bài viết này, tôi sẽ gửi đến cho các bạn những thông tin chi tiết và cần thiết nhất trong cách sử dụng máy hàn miệng túi mini cầm tay và những điều xoay quanh chúng. (chi tiết xem tại: https://maymocdonggoi.vn/tin-tuc-m5s/nhung-luu-y-c...

Ưu điểm và công dụng của máy hàn miệng túi mini cầm tay

- Với thiết kế nhỏ gọn, máy hàn miệng túi mini thích hợp cho sử dụng trong gia đình , thêm vào đó thiết bị sử dụng pin nên tính cơ động cao, có thể đem theo sử dụng khi đi du lịch, dã ngoại,... để bảo quản vật dụng.

- Thiết bị giúp đóng gói được thực phẩm, vật dụng, dược phẩm,... Đặc biệt là dùng để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, hạn chế việc bị ám mùi thức ăn trong tủ.

Cách sử dụng máy hàn miệng túi mini

Bước 1: Lắp Pin vào máy, và loại Pin thường được sử dụng ở đây là Pin AA

Ảnh minh họa Pin AA Bước 2: Ấn nhẹ vào máy, chờ 1 lát (khoảng 10-15s) để máy khởi động, làm nóngBước 3: Đặt phần miệng túi cần hàn vào giữa phần thân máy hàn miệng túi.Trong lúc này người dùng sử dụng 1 tay để giữ chặt túi đồng thời tay còn lại giữ lấy dụng cụ.

Bước 4: Tác động nhẹ vào phần cuối của thân máy để hoàn tất việc hàn miệng túi.>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng túi mini hiệu quả nhất

Nhược điểm của máy hàn miệng túi mini

- Thời gian hàn lâu, bao gồm cả thời gian làm nóng và thời gian hàn. Điều này cũng rất dễ để lý giải vì nguồn sử dụng của máy là dòng điện 1 chiều của Pin AA.

- Máy không hàn hết được các bao bì dạng lớn hay các bao bì với chất liệu dày.

Nhằm giúp khách hàng hạn chế được những nhược điểm của máy hàn miệng túi cầm tay, tôi sẽ giới thiệu một loại dụng cụ hàn miệng túi mini khác, đó là máy hàn miệng túi dập tay. Bởi lẽ thiết bị tạo ra đường hàn với chiều dài và độ dày đường hàn lớn hơn thiết bị máy hàn cầm tay kể trên và thiết bị này sử dụng dòng điện dân dụng 220V.

Ưu điểm của máy hàn miệng túi dập tay là tạo ra những đường hàn chắc chắn, kích thước nhỏ gọn vừa phải, có thể sử dụng để hàn miệng túi tại các cơ sở sản xuất nhỏ, vừa hoặc sử dụng trong gia đình.Trên đây là những lưu ý trong cách sử dụng máy hàn miệng túi mini cầm tay, hy vọng chúng sẽ giúp ích được cho bạn.

Để được tư vấn hỗ trợ, liên hệ ngay:

Thiết bị Đóng gói - Cty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s

1. Website: https://maymocdonggoi.vn

2. Số điện thoại: 0944 010 055 - 0943 699 279

3. Địa chỉ: 23, Đường số 2, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516)

Tham khảo: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy hàn miệng túi liên tục tại: https://maymocdonggoi.vn/tin-tuc-m5s/cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong-may-han-mieng-tui-lien-tuc.html

Sức khỏe đời sống

Người bình luận đầu tiên